Gửi tin nhắn
products

Tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn quần áo băng đo cho phụ nữ đo công cụ

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Số mô hình: FT-204
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000
chi tiết đóng gói: 1 cái/hộp giấy, 72 cái/túi poly, 1000 cái/thùng NW/GW:23/24kgs Kích thước thùng: 37*29*27cm
Thời gian giao hàng: 20 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 6000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết
Vật liệu: vải polyfibre, kẹp kim loại Kích thước: 150cm X 1,85cm
Tỉ lệ: cm một bên, size áo ngực bên kia Màu sắc: in đầy đủ màu sắc
Logo: tùy chỉnh Hai mặt: Vâng.
Linh hoạt: Vâng. đánh dấu: To và dễ đọc
Phù hợp với: Quá trình trang phục và kích thước cơ thể
Điểm nổi bật:

Đo lường băng mặc tùy chỉnh

,

Đường độ băng áo phù hợp với áo ngực an toàn


Mô tả sản phẩm

Wintape tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn băng đo cho phụ nữ để mua áo ngực mới dễ sử dụng dụng dụng cụ đo

 

Là một người phụ nữ, việc tìm ra chiếc áo ngực hoàn hảo có thể là một nhiệm vụ khó khăn.Với Wintape tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn băng đo, mua áo ngực mới chưa bao giờ dễ dàng hơn. thiết bị đo sáng tạo này được thiết kế đặc biệt cho phụ nữ, cung cấp các phép đo chính xác và hướng dẫn phù hợp và chăm sóc hữu ích.

 

Sản phẩm giới thiệu:

Wintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure là một dụng cụ đo được thiết kế để giúp phụ nữ tìm thấy chiếc áo ngực phù hợp hoàn hảo.đảm bảo rằng nó bền và lâu dàiCác băng đo là dễ sử dụng và cung cấp các phép đo chính xác để giúp phụ nữ tìm đúng kích thước áo ngực.

Máy đo có thiết kế độc đáo giúp phụ nữ đo chính xác mà không gặp rắc rối.Nó có một tính năng snap-on đảm bảo rằng băng đo vẫn ở vị trí trong khi đoWintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure là một sản phẩm phải có cho bất kỳ người phụ nữ nào muốn tìm ra chiếc áo ngực phù hợp.

 

- Các vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền và tuổi thọ lâu dài
- Dễ sử dụng và cung cấp các phép đo chính xác
- Thiết kế độc đáo với một tính năng snap-on để đo chính xác
- Giúp phụ nữ tìm ra chiếc áo ngực phù hợp
- Đi kèm với hướng dẫn phù hợp và chăm sóc hữu ích

 

Ứng dụng:

Wintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure là một dụng cụ linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau.

1. Mua sắm áo ngực: Tìm đúng kích thước và phong cách áo ngực có thể là một nhiệm vụ khó khăn.

2. Chăm sóc áo ngực: Một khi phụ nữ tìm thấy chiếc áo ngực hoàn hảo, họ cần phải chăm sóc nó.Wintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure đi kèm với các mẹo và hướng dẫn hữu ích về cách chăm sóc đúng loại áo ngực.

3Sử dụng chuyên nghiệp: Thiết bị đo này cũng hữu ích cho những người làm việc trong ngành công nghiệp đồ lót.Nó có thể giúp họ đo chính xác và đảm bảo rằng khách hàng của họ nhận được phù hợp hoàn hảo.

4Sử dụng cá nhân: Mọi phụ nữ đều muốn trông và cảm thấy tốt nhất.Wintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure có thể giúp phụ nữ tìm đúng kích thước và phong cách áo ngực phù hợp với hình dạng cơ thể.

 

Kết luận:

Wintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure là một công cụ sáng tạo và hữu ích có thể giúp phụ nữ tìm ra bộ đeo áo ngực hoàn hảo.và cung cấp các phép đo chính xácVới băng đo này, phụ nữ có thể mua áo ngực với sự tự tin và chăm sóc quần lót của họ một cách đúng đắn.Đặt hàng Wintape Custom Safe Bra Fit And Care Guide Tape Measure hôm nay và sẵn sàng trải nghiệm sự thoải mái và tự tin của một chiếc áo ngực phù hợp hoàn hảo.

 

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Điểm số. FT-204
Tên mặt hàng Wintape tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn băng đo cho phụ nữ để mua áo ngực mới dễ sử dụng dụng dụng cụ đo
Thương hiệu WINTAPE hoặc tùy chỉnh
Vật liệu PVC + băng sợi thủy tinh, kết thúc kim loại
Kích thước 150cm x 1,85cm
Scale Kích thước áo ngực ở một bên, centimet ở phía bên kia
Màu sắc in đầy đủ màu sắc
Giấy chứng nhận an ninh EN-71, RoHs,6P
Bao bì 1pc/hộp giấy, 72pcs/thùng poly, 1000pcs/carton NW/GW:23/24kgs
Điều khoản thanh toán T/T ((Paypal, chuyển khoản ngân hàng), West Union, L/C
Hàng hải Bằng đường biển, đường không, đường nhanh

 

Hình ảnh sản phẩm:

Tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn quần áo băng đo cho phụ nữ đo công cụ 0Tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn quần áo băng đo cho phụ nữ đo công cụ 1Tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn quần áo băng đo cho phụ nữ đo công cụ 2Tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn quần áo băng đo cho phụ nữ đo công cụ 3Tùy chỉnh an toàn áo ngực phù hợp và chăm sóc hướng dẫn quần áo băng đo cho phụ nữ đo công cụ 4

 

Chi tiết liên lạc
Wintape

Số điện thoại : +8613719255386

WhatsApp : +8618566001423