Gửi tin nhắn
Về chúng tôi
Wintape Laser Tape Measure CO.,LTD

Được thành lập vào năm 1998, Wintape đã cung cấp các công cụ đo sáng tạo cho hơn 90 quốc gia và khu vực kể từ đó.Bắc Mỹ và các nước châu Âu là thị trường chính của chúng tôi.Là một trong những nhà sản xuất thước dây hàng đầu tại Trung Quốc, Chúng tôi sản xuất nhiều loại thước dây may linh hoạt cổ điển, thước dây có thể thu vào tự động, thước dây có đường kính OD, dây đeo trọng lượng động vật, thước y tế dùng một lần, thước dây thép phần cứng hạng nặng, v.v.

 

Các thước dây chất lượng cao do Wintape sản xuất là quà tặng hoàn hảo cho khách hàng của bạn, chúng tôi cung cấp các loại thước dây khác nhau có in logo của bạn, màu sắc tùy chỉnh, thiết kế cá nhân hóa, đây là một trợ giúp tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp và thương hiệu của bạn dưới dạng phương tiện quảng cáo.

 

Trong 25 năm qua, Wintape không ngừng bước.Chúng tôi thành lập văn phòng kinh doanh tại Quảng Châu vào năm 2003, bắt đầu kinh doanh xuất khẩu và định cư tại Alibaba vào năm 2008, sau đó chúng tôi mở rộng văn phòng của mình thành Fohan vào năm 2010, trong những năm này, chúng tôi đã tung ra rất nhiều sản phẩm đo lường tùy chỉnh, cung cấp các vật liệu khác nhau , quy mô, kiểu dáng đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng.Ngoại trừ thước dây sợi thủy tinh phủ PVC truyền thống, thước đo PE chất lượng cao, chống co giãn và BPA, phthalates và leed được đổi mới vào năm 2012, vào năm 2014, chúng tôi bắt đầu áp dụng phương pháp in đủ màu mới trên giấy, nhựa và vải polyester.Các sản phẩm đo lường của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như y tế, chăm sóc sức khỏe, thể dục, may đo, quà tặng khuyến mại, công nghiệp, chăn nuôi, v.v. Tất cả các vật liệu chúng tôi sử dụng đều thân thiện với môi trường và có thể vượt qua các bài kiểm tra EN-71, RoHS, REACH.

 

Kể từ khi thành lập, Wintape vẫn theo đuổi mục tiêu nhất quán là cung cấp các giải pháp đo lường chính xác, thân thiện với môi trường và tùy chỉnh cho tất cả khách hàng của chúng tôi.Chiến lược cốt lõi của Wintape là có tinh thần đổi mới liên tục với định hướng phát triển sinh thái.Con người trở nên vĩ đại nhờ ước mơ, Wintape có ước mơ đo lường thế giới một cách chính xác.chúng tôi có ước mơ trở thành một thương hiệu thước dây nổi tiếng trên thế giới.

Để lại lời nhắn
Thêm sản phẩm
Khách hàng từng nói

Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn là rất tốt. Cảm ơn bạn đã đề nghị của bạn tất cả, cũng tốt sau khi bán hàng dịch vụ. -- Adela

Chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của bạn. Nó luôn là tốt nhất. Giữ này đi, và chúng tôi sẽ thiết lập một mối quan hệ thương mại dài hạn với bạn. -- Charlie Bingham