ส่งข้อความ
aboutus

Wintape Laser Tape Measure CO.,LTD

Wintape Laser Tape Measure CO.,LTD
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: WINTAPE หรือกำหนดเอง
ไม่มีพนักงาน: 20~50
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Wintape ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 และให้บริการเครื่องมือวัดที่เป็นนวัตกรรมใหม่แก่กว่า 90 ประเทศและพื้นที่ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาอเมริกาเหนือและประเทศในยุโรปเป็นตลาดหลักของเราในฐานะหนึ่งในผู้ผลิตตลับเมตรชั้นนำในประเทศจีน เราผลิตตลับเมตรเย็บผ้าแบบยืดหยุ่นแบบคลาสสิก ตลับเมตรแบบยืดหดอัตโนมัติ เทปเส้นผ่านศูนย์กลาง OD สายวัดน้ำหนักสัตว์ ไม้บรรทัดทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้ง เทปวัดเหล็กฮาร์ดแวร์สำหรับงานหนัก ฯลฯ

 

Wintape ผลิตเทปวัดคุณภาพสูงเป็นของสมนาคุณที่สมบูรณ์แบบให้กับลูกค้าของคุณ เรามีเทปวัดต่างๆ ที่พิมพ์โลโก้ของคุณ สีที่กำหนดเอง ออกแบบเฉพาะบุคคล ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ดีในการโปรโมตธุรกิจและแบรนด์ของคุณในฐานะสื่อโฆษณา

 

25 ปีที่ผ่านมา วินเทปไม่เคยหยุดก้าวเราตั้งสำนักงานขายในกว่างโจวในปี 2546 เริ่มธุรกิจส่งออกและตั้งรกรากในอาลีบาบาในปี 2551 จากนั้นเราขยายสำนักงานของเราไปที่ฝอฮั่นในปี 2553 ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราเปิดตัวผลิตภัณฑ์การวัดแบบกำหนดเองจำนวนมาก เสนอวัสดุที่แตกต่างกัน , เครื่องชั่ง, การออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันยกเว้นไม้บรรทัดเทปไฟเบอร์กลาสเคลือบ PVC แบบดั้งเดิม คุณภาพสูง ป้องกันการยืดและ BPA, พทาเลตและเทปวัด PE ฟรีที่คิดค้นขึ้นในปี 2012 ในปี 2014 เราเริ่มใช้วิธีการพิมพ์สีเต็มรูปแบบแบบใหม่บนกระดาษ พลาสติก และผ้าโพลีเอสเตอร์ผลิตภัณฑ์การวัดของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายสาขา เช่น การแพทย์ การดูแลสุขภาพ ฟิตเนส การตัดเย็บ ของขวัญส่งเสริมการขาย อุตสาหกรรม การเลี้ยงสัตว์ ฯลฯ วัสดุทั้งหมดที่เราใช้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถผ่านการทดสอบ EN-71, RoHS, REACH

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง Wintape ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการจัดหาโซลูชันการวัดค่าที่แม่นยำ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และปรับแต่งได้สำหรับลูกค้าของเราทุกคนกลยุทธ์หลักของ Wintape คือการมีจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องพร้อมทิศทางการพัฒนาเชิงนิเวศผู้คนเติบโตอย่างยิ่งใหญ่ด้วยความฝัน Wintape มีความฝันที่จะวัดโลกอย่างแม่นยำเรามีความฝันที่จะเป็นแบรนด์ตลับเมตรที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ประวัติ

โรงงานของ Stabilo Tape Measure Company Limited ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 และเข้าร่วมโดยฝ่ายขายในกวางโจวในปี 2546 ในปี 2553 บริษัทได้ย้ายไปที่ฝอซานและก่อตั้งบริษัทขายของตนเองทีมงานของเรามุ่งมั่นในคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า

บริการ

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการออกแบบ ผลิต และจำหน่ายเทปวัดที่หลากหลายสำหรับอุตสาหกรรม การตัดเย็บ การแพทย์ และปศุสัตว์ Wintape นำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้เองด้วยการออกแบบส่วนบุคคล บรรจุภัณฑ์ และการพิมพ์โลโก้ทีมขายที่มีประสบการณ์และทุ่มเทของเรารับประกันการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราพร้อมให้บริการสำหรับบริการ OEM/ODM

ทีมงานของเรา

Wintape เป็นผู้ผลิตและขายเทปวัดต่างๆ ซึ่งรวมเอาอุตสาหกรรมและการค้าเข้าไว้ด้วยกันด้วยทีมงานเกือบ 60 คน ซึ่งรวมถึง R&D การออกแบบ การผลิต การตรวจสอบคุณภาพ คลังสินค้า โลจิสติกส์ การขาย และบริการหลังการขาย บริษัทมีทีมขายและบริการหลังการขายที่เป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์

รายละเอียดการติดต่อ